Tiềm năng Đồng Phú - Bình Phước cơn sóng đầu tư bất động sản công nghiệp

Tổng quan Bình Phước

Vị trí địa lý quan trọng tiềm năng phát triển lớn với vị trí địa lý là cửa ngõ kết nối vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên và Campuchia. Vị trí Bình Phước thu hút cơn sóng đầu tư lớn vì thuận lợi về vị trí phát triển trong tương lai phía Đông giáp tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai; phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Campuchia; phía Nam giáp tỉnh Bình Dương; phía Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk và Campuchia.

Bình Phước có quỹ đất rộng lớn với mức giá vừa phải, Với chính sách thu hút đầu tư mạnh mẽ . Hiện nay, Bình Phước có 13 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.690 ha. Đã có 8 khu công nghiệp được đầu tư hoàn chỉnh và đã đi vào hoạt động.

Vừa qua Bình phước vừa có văn bản trình Thủ Tướng Chính Phủ cho phép thực hiện mở rộng và bổ sung quy hoạch khu công nghiệp thêm 1000 ha KCN Minh Hưng  Sikico ( Diện tích hiện tại là 655 ha ), Mở rộng 1500 ha khu công nghiệp Bắc Và Nam ở Đồng Phú.

=> Khi khu công nghiệp được mở rộng thì cũng kéo theo dân cư và các dự án dân cư, khu đô thị phát triển tại khu vực này.

Về du lịch Tỉnh Bình Phước có cửa khẩu quốc tế Hoa Lư dễ dàng kết nối du lịch quốc tế với Lào, Campuchia, Thái Lan… Do đó, Bình Phước được các nhà đầu tư dự đoán sẽ trở thành vùng đất vàng của giới đầu tư bất động sản.

Đồng Phú “tâm điểm” vàng của thị trường đất nền tại Bình Phước

Theo số liệu của UBND Huyện Đồng Phú: Tổng thu ngân sách là: 160,037 tỷ đồng, đạt 55,6% dự toán giao; Tổng chi ngân sách địa phương ước thực hiện là 260 tỷ đồng, đạt 54,49% dự toán giao; Cấp mới giấy chứng nhận QSD đất theo nhu cầu của người dân đã đăng ký, đạt 100,6% kế  hoạch. (nguồn dẫn: dongphu.binhphuoc.gov.vn).  Trong sự phân chia giữa vấn đề chính sách thì quỹ đất đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của toàn tỉnh Bình Phước nói riêng và ở Huyện Đồng Phú nói chung.

Đồng Phú sở hữu điểm mạnh khi nằm ngay trên trục lộ ĐT753, tạo nên điểm giao cắt giữa ĐT741 và quốc lộ 14 đi qua thành phố Đồng Xoài. Từ năm 2018 -> nay tốc độ phát triển của Đồng Phú tăng trưởng cực mạnh mẽ.

Công nghiệp tạo nên sức bật cho Đồng Phú

Thị trường bất động sản Đồng Phú ngày càng trở nên sôi động với tiềm năng tăng trưởng với đà phát triển công nghiệp mạnh mẽ với động lực thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Đồng Phú đặt mục tiêu trong giai đoạn 2020- 2025 phấn đấu trở thành huyện phát triển mạnh dùng công nghiệp làm động lực phát triển.

Với vị trí và những thế mạnh của Tỉnh Bình Phước và Huyện Đồng Phú đang được đầu tư rõ ràng vào mạng lưới hệ thống giao thông liên tỉnh liên huyện. Trong đó dự án nâng cấp quốc lộ 13 từ Tp Hồ Chí Minh đến Bình Dương - -> Bình Phước đến cửa khẩu quốc tế Hoa Lư với tổng vốn đầu tư 10 Nghìn tỷ đồng. Kết nối với các tỉnh Tây Nguyên Qua quốc lộ 14  qua Bình Phước về Tp HCM, DT741 mở rộng 8 làn xe, Tuyến đường Bình Phước Tân Vạn, DT753 kết nối xuyên suốt đến các khu công nghiệp với cảng biển Thị Vải, Cái Mép và sân bay quốc tế Long Thành với thời gian di chuyển được rút ngắn.

Khi các khu công nghiệp được mở rộng dẫn đến nhu cầu về bất động sản tăng cao với việc đầu tư vào giao thông liên đến các khu công nghiệp là động lực mạnh mẽ dành cho bất động sản Đồng Phú.

Tham khảo dự án: KHU ĐÔ THỊ PHÚC HƯNG GOLDEN - BÌNH PHƯỚC

icon-banner-left
Đăng Tin Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Quảng cáo đăng tin miễn phí, giao dịch trực tiếp với khách hàng có nhu cầu thật

icon-banner-left
Tìm Mua và Thuê Theo Tiêu Chí

Dịch vụ hoàn toàn miễn phí, đảm bảo an toàn pháp lý, được chia sẻ lợi nhuận