Về chúng tôi

TỔNG QUAN
Từ kinh nghiệm cá nhân, gia đình, bạn bè và nhu cầu đầu tư bất động sản, cho thuê, đi thuê và mua bán, bản thân chúng tôi hiểu được những thách thức mới cùng với nâng cao độ tin cậy, cũng như những lợi ích từ các dịch vụ bất động sản dành cho khách hàng, đồng thời đem lại quyền lợi cho nhà đầu tư, khó khăn của mô giới, chính chủ bị hạn chế các công cụ cho giao dịch bất động sản trực tiếp với khách hàng có nhu cầu thật và nhân viên cần có môi trường làm việc tư vấn chuyên nghiệp - thăng tiến trong sự nghiệp.

ANZBDS là trong những công ty hoạt động tiên phong trong lĩnh vực công nghệ đưa AI (Artificial Intelligence), Smart CRM vào ứng dụng dịch vụ mua bán bất động sản khu vực Đông Nam Á.

TẦM NHÌN
Đặc mục tiêu là điểm đến của các quỹ đầu tư và nơi con gà đẻ trứng vàng, kênh kết nối dịch vụ mua bán bất động sản dẫn đầu thị trường Đông Nam Á.

Kênh ANZBDS.COM với mục đích kết nối các nhu cầu bất động sản: giữa người mua, bán, cho thuê và đi thuê với thông tin liên hệ chính chủ, cung cấp thông tin và dữ liệu chính xác, minh bạch, mua bán nhanh và giao dịch sinh lời nhất.

SỨ MỆNH

- Ứng dụng dịch vụ mua bán bất động sản dẫn đầu, cung cấp hệ thống quản lý dữ liệu chính xác, minh bạch, trải nghiệm dễ dàng, giải pháp kết nối và  công cụ quản lý giao dịch bất động sản trực tiếp chính chủ trên kênh anzbds.com 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

 

gia tri cot loi anzbds

 

 

icon-banner-left
Đăng Tin Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Quảng cáo đăng tin miễn phí, giao dịch trực tiếp với khách hàng có nhu cầu thật

icon-banner-left
Tìm Mua và Thuê Theo Tiêu Chí

Dịch vụ hoàn toàn miễn phí, đảm bảo an toàn pháp lý, được chia sẻ lợi nhuận